Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

ABOUT PROCAFFE

 

Procaffe là nhà cung cấp  tất cả các giải pháp toàn diện về cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 50% khách sạn 4-5 sao và chuỗi quán cà phê trên toàn quốc hiện đang là khách hàng của chúng tôi.

Với sứ mệnh nâng tầm thưởng thức cà phê của người uống, chúng tôi mang đến các giải pháp nhanh nhất và tốt nhất song song với việc xây dựng mối quan hệ ổn định, tin cậy, và lâu dài với các đối tác.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê, bao gồm máy pha cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, phụ kiện chính hãng, cà phê rang xay, syrup, và dịch vụ sau bán hàng cho các loại hình kinh doanh như a-la-carte, điểm tâm, tiệc lớn, phòng khách sạn, quán cà phê, gia dụng và văn phòng.


 

Procaffe tự hào là nhà phân phối độc quyền và chính thức của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Procaffe, Wega, Saeco, Eureka, Coffee Queen, Vitamix, Metier, Gimoka, Gaggia, Bialetti, Faema…trên toàn quốc. Hệ thống showroom và trung tâm bảo hành trải dài từ Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang. Chúng tôi đầu tư xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho các thương hiệu phân phối bằng việc tham gia nhiều sự kiện quan trọng thường kỳ như Food&Hotel Vietnam, Lễ hội cà phê, Café Show, Coffee Expo và nhiều cuộc thi barista cấp quốc gia. Các thương hiệu luôn được hiện diện tại showroom, website, tờ rơi và vật phẩm POSMs khác. Chúng tôi nỗ lực tối ưu công cụ tìm kiếm trên mạng internet cho mỗi thương hiệu hợp tác.

Career Opportunities

BENEFITS

 

Nhân sự là chìa khóa giúp chúng tôi chinh phục các mục tiêu trên. Vì vậy, Procaffe tạo ra môi trường làm việc thú vị, nơi mỗi người đều có thể là một barista, thoải mái pha chế và trải nghiệm thức uống của riêng họ. Đội ngũ nhân lực trẻ và tài năng của chúng tôi được tự do biểu đạt những mục tiêu cá nhân, phát triển sự nghiệp. Không phải luôn được hưởng những điều kiện làm việc tốt nhất, nhưng họ luôn được khuyến khích và tưởng thưởng khi tìm ra giải pháp cho vấn đề. Những ý tưởng luôn được lắng nghe , những giải pháp thiết thực và hữu ích có thể đư­ợc áp dụng chỉ với một chữ ký phê chuẩn. Tuy nhiên, các mục tiêu và áp lực là có thật và là đồng minh để chúng tôi nỗ lực trở nên giỏi nhất và nhanh nhất trong thế giới đổi thay này. Để trở thành công ty định hướng khách hàng, chúng tôi đặt nhân viên lên hàng đầu.

Procaffe cam kết dành tất cả năng lượng, hi vọng, nguồn lực, niềm tự hào, sự can đảm và kiên định để đạt được các mục tiêu đó.

News

Cùng Procaffe chinh phục đam mê tại giải đua xe đạp Coup de Hue
DEMO 1
Procaffe ra mắt thương hiệu Metier Syrups tại Coffee Expo 2016

PROCAFFE Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.